Kí tự ngôi sao ★

Bạn đang tìm kí tự đặc biệt ngôi sao để đặt nickname cho game? Hay sử dụng chúng trên các nền tảng mạng xã hội cực hot hiện tại (Facebook, TikTok, Instagram,…). Đây sẽ là kí tự hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi nhu cầu của bạn!

Kí tự ngôi sao
Kí tự ngôi sao

Bộ kí tự ngôi sao 

Không giống những bộ kí tự khác, kí tự đặc biệt ngôi sao là một trong những bộ kí tự đa dạng và hoàn thiện nhất trong bộ ký tự Unicode. 

Với đầy đủ các dạng kí tự như ngôi sao 4 cánh (✦ ✧), ngôi sao 5 cánh (✩ ✰ ✫ ✬ ✭), ngôi sao 6 cánh (✱ ✶ ✻),… đầy đủ kí tự từ cổ điển cho tới hiện đại, bộ kí tự này làm hài lòng tất cả mọi game thủ khó tính nhất.

Kí tự ngôi sao tương thích với mọi nền tảng

Không hiển thị đúng kí tự hay mất kí tự mỗi khi sử dụng trong game hay trên mạng xã hội là nỗi đau đầu cho nhiều người dùng. Tuy nhiên bộ kí tự đặc biệt ngôi sao là bộ kí tự hiển thị đầy đủ và chính xác nhất trên mọi tựa game đình đám nhất hiện nay như Liên Quân Mobile, FreeFire,…

Ngay cả trên hệ điều hành IOS cũ như IOS 9, 10, bộ kí tự này vẫn hiển thị gần như đầy đủ chứ không bị đổi thành dấu hỏi chấm trong ô vuông như thế này ⍰.

Ngoài ra, sử dụng kí tự đặc biệt trong tài khoản mạng xã hội (TikTok, Facebook..) cũng được rất nhiều người dùng đặc biệt yêu thích. Bộ kí tự ngôi sao hoàn toàn là một sự lựa chọn thích hợp, sẽ khiến tên tài khoản của bạn trông cực kì nổi bật và thu hút.

Kí tự ngôi sao là bộ kí tự đa dạng bậc nhất 

Với đầy đủ mọi kí tự từ đơn giản đến phức tạp, kí tự ngôi sao sẽ là sự lựa chọn cho những người dùng khó tính nhất:

Ngôi sao 4 cánh✢ ✣ ✤ ✥ ✦ ✧
Ngôi sao 5 cánh⚝ ⛤ ⛥ ⛦ ⛧ ✮ ✯ ✫ ✬ ✭ ★ 
Ngôi sao 6 cánh✱ ✶ ✽ ✾ ❃
Ngôi sao nhỏ⭑ ⭒⁎ * ⋆ ≛ ⍟ ⍣╰☆╮
Ngôi sao vàng
Kí tự ngôi sao

Cách sử dụng bộ kí tự ngôi sao có hiệu quả

Một kí tự đẹp tất nhiên phải đi đôi với một cái tên có ý nghĩa,

Nếu bạn đã có tên của riêng mình vậy còn chần chừ gì nữa, làm theo hướng dẫn dưới đây để có một nickname siêu chất nhé!

Hướng dẫn tạo tên với kí tự ngôi sao

  • Bước 1: Truy cập kí tự đặc biệt, điền tên của bạn vào ô trống
  • Bước 2: Sao chép kí tự ngôi sao mà bạn thích, dán vào phần tên của bạn (Ví dụ: ★кí тự đặ¢ вιệт★; ✺๖ۣۜKí ๖ۣۜTự đặ๖ۣۜC ๖ۣۜB๖ۣۜIệ๖ۣۜT✺…)
  • Bước 3: Chọn thêm kí tự trái, phải sau đó nhấn “Tạo tên kí tự đặc biệt”
  • Bước 4: Tên của bạn sẽ xuất hiện ở ngay phía bên dưới, sao chép tên mà bạn thích.

Vậy là tên của bạn đã hoàn thành, cùng chia sẻ thành quả của bạn tại phần comment nhé.

Sở hữu một cái tên cực chất sẽ khiến bạn nhanh chóng nổi bận trong mọi trận đấu, mọi nền tảng mạng xã hội, thu hút sự chú ý của những người dùng khác. Hãy tạo cho mình một nickname ấn tượng và xu thế nhất để thể hiện cá tính riêng của mình.

Share bài viết này với bạn bè của bạn nếu nó hữu ích. Tiếp tục ủng hộ AnhNBT để chúng tôi tạo nên nhiều bài viết giá trị hơn nhé.