Kí tự vương miện

Kí tự vương miện hay kí tự đặc biệt vương miện là một trong những kí tự hot, mới nhất 2023. Không chỉ được sử dụng rộng rãi trên nhiều tựa game đình đám như PUBG, Liên Quân, FF mà còn được đặt làm tiểu sử trên nhiều nền tảng MXH (Tiktok, Instagram …)

Kí tự vương miện
Kí tự vương miện

Kí tự vương miện là gì?

Kí tự vương miện là bộ ký tự thể hiện sự quyền lực, hay đôi khi được sử dụng trong tên của các cặp đôi minh chứng cho “chủ quyền” (Ví dụ: 𝚀𝚞𝚎𝚎𝚗♕︎ – Kɪɴɢ♔) trong các trận đấu căng thẳng. Việc sử dụng tên có kí tự cặp đôi sẽ khiến bạn và “người ấy” trông cực kỳ nổi bật.

Là một trong những kí tự hot nhất 2023

Được xuất hiện trên phần lớn các bảng xếp hạng top cao thủ trên nhiều tựa game kinh điển hiện nay, sở hữu cho mình một cái tên nổi bật cùng kí tự đặc biệt vương miện siêu hot sẽ khiến nickname của bạn cực kì thú vị và mới lạ.

Nếu bạn chưa biết đặt tên cho mình và người yêu như thế nào để khiến cả 2 trở nên nổi bật, hãy tham khảo kí tự vương miện nhé.

Tương thích với hầu hết các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Tiktok, Instagram…)

Sử dụng kí tự đặc biệt trên các tài khoản mạng xã hội nhanh chóng nổi lên trong năm 2021 như một trào lưu mới của giới trẻ. Không chỉ được sử dụng trong nickname in game, mà còn xuất hiện trong phần tên của những shop bán hàng online.

 Việc sử dụng kí tự đặc biệt hình vương miện trong tên cửa hàng sẽ giúp khách hàng có ấn tượng mạnh mẽ ngay trong lần đầu nhìn thấy. Việc thu hút cũng sẽ trở nên đơn giản hơn với những cái tên độc đáo.

Cách sử dụng kí tự vương miện có hiệu quả

Đầu tiên, bạn cần có một cái tên thật hay và ý nghĩa. Kết hợp chúng với kí tự đặc biệt hình vương miện (亗; ♚; ♕; ♔; ♛; 👑) ở đầu, hoặc cuối phần tên sẽ khiến tên của bạn trông cực kì đẹp mắt.

Hướng dẫn sử dụng kí tự vương miện

Để đổi tên sử dụng kí tự vương miện bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn hãy vào tên game hay và chọn cho mình một cái tên ưa thích
  • Bước 2: Copy kí tự vương miện, sau đó chèn vào bên phải, bên trái hoặc bất cứ chỗ nào bạn muốn
  • Bước 3: Bạn chỉ cần sao chép và dán tên đã tạo vào bất cứ đâu

Với 3 bước cực kì đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có ngay cho mình một cái tên kí tự đặc biệt thật độc đáo và bắt mắt. Bạn có thể áp dụng cách này cho việc tạo tên bằng kí tự đặc biệt hình vương miện cho tất cả các tựa game hot hit hiện nay hay bất cứ nền tảng mạng xã hội nào mà bạn mong muốn.

Hoặc bạn có thể sử dụng phím alt để dùng kí tự nhé:

Tên mô tảAlt codeKý tự
Vua đen9818
Nữ hoàng đen9819
Vua trắng9812
Nữ hoàng trắng9813
Bảng kí tự alt

Ngoài “kí tự vương miện”, những kí tự hay font chữ khác như “Chữ cái nhỏ xíu” (ví dụ: ᴀɴʜɴʙᴛ.ᴄᴏᴍ; chữ cái nhỏ xíu phía trên ᴬᴺᴴᴺᴮᵀ.ᑦᴼᴹ; chữ cái nhỏ xíu phía dưới ₐₙₕₙᵦₜ.꜀ₒₘ) hay “Bộ chữ cái ruột rỗng” (ví dụ: 𝔸𝕟𝕙𝕟𝕓𝕥.𝕔𝕠𝕞; ᶦᵃᵐ𝕊𝕋𝕌𝔸ℝ𝕋), “Bộ chữ cái có khoảng trống” (ví dụ: Bestʲᵘⁿᵍ;ZEUS) cũng là những lựa chọn yêu thích của phần lớn game thủ trong năm 2023. Tất cả đều đang chờ bạn khám phá tại kitudacbiet.com, truy cập ngay!

Nếu thấy bài viết hữu ích, để lại comment và chia sẻ đến với bạn bè của bạn để chúng tôi tạo nên nhiều bài viết hữu ích hơn nữa nhé.

Viết một bình luận