Chữ in đậm

Chữ in đậm hay kí tự chữ in đậm thường được người dùng sử dụng như một cách tạo điểm nhấn cho nickname thêm phần nổi trội. Bạn đã biết đến chữ in đậm hay chưa? Cùng kitudacbiet.com khám phá nhé.

Chữ in đậm
Chữ in đậm

Chữ in đậm là gì?

Là mẫu font chữ nét dày được sử dụng rộng rãi trong soạn thảo văn bản, thiết kế, thuyết minh hoặc sử dụng trong nickname in game(Ví dụ: 𝙕 𝙚 𝙧 𝙤, 𝗛𝗮𝗻, 𝘽 𝙪 𝙡 𝙡 𝙚 𝙩) và trên mạng xã hội (Facebook, Instagram, TikTok,…). Ngoài ra chữ in đậm còn được biết đến với cái tên Bold font.

Chữ in đậm thường có nét lớn hơn so với nhiều font chữ khác nên hay được sử dụng như một cách gây sự chú ý đối phương, làm nổi bật key word, là dạng kí tự phổ thông và hay được sử dụng cực kì rộng rãi.

Chữ in nghiêng là gì?

Chữ in nghiêng hay chữ nghiêng cũng là một dạng font chữ với đầy đủ các kí tự trong bảng chữ cái thông dụng, tuy nhiên được đánh nghiêng một chút, khi sử sử dụng sẽ bị nghiêng nhẹ sang bên phải. Thường được sử dụng trong việc trích dẫn văn bản, câu nói.

Chữ in đậm và chữ in nghiêng sử dụng ở đâu?

Ngoài việc được sử dụng rộng rãi trong văn bản truyền thống, giờ đây, chữ in đậm và chữ in nghiêng còn được sử dụng trong việc tạo tên. Tạo tên chữ in đậm, tạo tên chữ in nghiêng có thể khiến tên của bạn được nổi bật khi kết hợp cùng nhiều kí tự độc đáo khác như kí tự trái tim hay kí tự chữ nhỏ,…

Cách sử dụng kí tự chữ in đậm

Là bộ kí tự rất đa dạng về kiểu dáng, việc sử dụng sao cho “vừa mắt” đôi khi cũng rất khó khăn đúng không? Cùng thử làm theo các bước dưới đây nhé.

Chữ in đậm𝗮 𝗯 𝗰 𝗱 𝗲 𝗳 𝗴 𝗵 𝗶 𝗷 𝗸 𝗹 𝗺 𝗻 𝗼 𝗽 𝗾 𝗿 𝘀 𝘁 𝘂 𝘃 𝘄 𝘅 𝘆 𝘇 
Chữ in đậm có chân𝐚 𝐛 𝐜 𝐝 𝐞 𝐟 𝐠 𝐡 𝐢 𝐣 𝐤 𝐥 𝐦 𝐧 𝐨 𝐩 𝐪 𝐫 𝐬 𝐭 𝐮 𝐯 𝐰 𝐱 𝐲 𝐳 
Đậm nghiêng𝙖 𝙗 𝙘 𝙙 𝙚 𝙛 𝙜 𝙝 𝙞 𝙟 𝙠 𝙡 𝙢 𝙣 𝙤 𝙥 𝙦 𝙧 𝙨 𝙩 𝙪 𝙫 𝙬 𝙭 𝙮 𝙯 
Đậm nghiêng có chân𝒂 𝒃 𝒄 𝒅 𝒆 𝒇 𝒈 𝒉 𝒊 𝒋 𝒌 𝒍 𝒎 𝒏 𝒐 𝒑 𝒒 𝒓 𝒔 𝒕 𝒖 𝒗 𝒘 𝒙 𝒚 𝒛 
Nghiêng𝘢 𝘣 𝘤 𝘥 𝘦 𝘧 𝘨 𝘩 𝘪 𝘫 𝘬 𝘭 𝘮 𝘯 𝘰 𝘱 𝘲 𝘳 𝘴 𝘵 𝘶 𝘷 𝘸 𝘹 𝘺 𝘻 
Nghiêng có chân𝑎 𝑏 𝑐 𝑑 𝑒 𝑓 𝑔 ℎ 𝑖 𝑗 𝑘 𝑙 𝑚 𝑛 𝑜 𝑝 𝑞 𝑟 𝑠 𝑡 𝑢 𝑣 𝑤 𝑥 𝑦 𝑧
Chữ viết tay𝒶 𝒷 𝒸 𝒹 𝑒 𝒻 𝑔 𝒽 𝒾 𝒿 𝓀 𝓁 𝓂 𝓃 𝑜 𝓅 𝓆 𝓇 𝓈 𝓉 𝓊 𝓋 𝓌 𝓍 𝓎 𝓏  
Chữ viết tay đậm𝓪 𝓫 𝓬 𝓭 𝓮 𝓯 𝓰 𝓱 𝓲 𝓳 𝓴 𝓵 𝓶 𝓷 𝓸 𝓹 𝓺 𝓻 𝓼 𝓽 𝓾 𝓿 𝔀 𝔁 𝔂 𝔃 
Chữ in đậm, in nghiêng

Hướng dẫn sử dụng chữ in đậm

  • Bước 1: Copy những chữ mà bạn cần, dán vào ô đổi tên tại kí tự đặc biệt liên quân
  • Bước 2: Thêm kí tự trái, phải tùy ý hoặc kết hợp cũng kí tự tàng hình
  • Bước 3: Nhấn đổi tên, lướt xuống phía dưới và copy tên của bạn.

Vậy là tên của bạn đã hoàn thành, chia sẻ thành quả với chúng tôi tại phần comment nhé.

Thể hiện cá tính riêng cùng với những kí tự độc và lạ sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của mọi trận đấu đỉnh cao, hãy nhanh chóng tạo chữ in đậm, nghiêng cho nickname của mình.

Share bài viết với bạn bè của bạn nếu nó hữu ích. Tiếp tục ủng hộ AnhNBT để chúng tôi tại nên nhiều bài viết giá trị hơn nhé.

Viết một bình luận