Ký tự tàng hình trong Liên Quân Mobile

Có một kiểu kí tự không tên rất hay mà không phải ai cũng biết. Bạn đã từng thấy những kí tự tàng hình này trong Liên Quân , FF FreeFire, Tập kích chưa?

Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đổi tên cực dị “có như không” này ở ngay bên dưới.

Kí tự tàng hình Liên Quân

  • Bước 1: Nhấp vào nút Sao chép Kí tự tàng hình trong ô bên trên.
  • Bước 2: Ký tự sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm. Sau đó, vào Liên Quân Mobile và dán ký tự tàng hình vào ô đổi tên mới.
  • Bước 3: Để không bị trùng với những nickname khác, bạn dán thêm một vài lần nữa hoặc xóa bớt ký tự đi; Tiếp theo, bấm OK để kiểm tra và đổi tên.
Ký tự tàng hình trong Liên Quân Mobile
Hướng dẫn đổi tên Liên Quân Mobile

Kí tự tàng hình là gì?

Ký tự tàng hình là một chuỗi các ký tự không in (Non-printing character). Không giống như ký tự khoảng trắng (Dấu cách) đã bị Garena fix từ rất lâu.

Ngoài ra, mình còn dùng dấu cách (ký tự khoảng trống liên quân) để tạo tên không trùng ai như chữ Tuấn Anh trong hình bên dưới, các bạn có thể làm tại đây Tạo dấu cách đặc biệt cho FF

Hoặc nếu bạn chơi game Free Fire thì sao không thử tạo tên game bằng kí tự tàng hình FF nhỉ? Đảm bảo người khác sẽ phải trầm trồ về sự thú vị này nhé

Tên Tuấn Anh trong Liên Quân Mobile
⁡⁠⁢₋

Bạn chỉ cần nhập tên bình thường trên bàn phím vào ô đổi tên. Sau đó, dán ký tự dấu cách vào trước; giữa hoặc sau tên của bạn là được. Đây là cách tạo tên mới nhất năm 2022 mà mình vẫn còn áp dụng được.

Bạn đang bí ý tưởng về nickname, cần những gợi ý về tên game đẹp bằng ký tự đặc biệt; xem thêm Tên Game Hay để tìm tên hot trend nhé!

Nếu không hiểu cách làm kí tự tàng hình hoặc không làm được. Bạn hãy để lại câu hỏi xuống bình luận bên dưới; hoặc nhắn tin cho mình để được giải đáp nhanh chóng.

Nguyễn Bá Tuấn Anh
Nguyễn Bá Tuấn AnhMình là Nguyễn Bá Tuấn Anh. Một nhà phát triển web sống ở Hà Nội, Việt Nam.