Kí tự tiền tệ

Bộ kí tự tiền tệ bao gồm nhiều kí tự đơn vị tiền tệ của nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ với nhiều kí hiệu độc đáo, sẽ khiến tên của bạn cực nổi bật trong mọi trận đấu.

Kí tự tiền tệ
Kí tự tiền tệ

Bộ kí tự tiền tệ là gì?

Là bộ kí tự đặc biệt bao gồm nhiều kí tự đơn vị tiền tệ, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nickname in game (Ví dụ: ₢y, ₷ᴏғᴛ, ₣ʀᴀɴᴋ…)

Bộ kí tự độc đáo này sẽ khiến tên bạn trông cực kì nổi bật và thú vị, thu hút mọi ánh nhìn của đồng đội và đối thủ.

Bộ kí tự tiền tệ sử dụng ở đâu?

Là bộ kí tự đa dạng và độc đáo, sử dụng được hầu hết trên mọi nền tảng khác nhau như game mobile (Liên quân Mobile, Free Fire,…) và mạng xã hội (Facebook, Instagram, TikTok…). 

Việc sử dụng tên có kí tự tiền tệ sẽ khiến nickname của bạn trông cực kì “sang”, toát lên vẻ hào nhoáng và đậm mùi giàu có.

Ngoài ra bộ kí tự tiền tệ còn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Được sử dụng ngay cả trong công việc, kê khai bảng tính, hóa đơn. Dễ dàng sao chép và dán cực kì tiện lợi.

Cách sử dụng bộ kí tự tiền tệ có hiệu quả

Bộ kí tự đặc biệt tiền tệ đã có mặt từ rất lâu tuy nhiên lại ít game thủ sử dụng, tại sao? Chúng ta chỉ biết đến những đơn vị đại trà như Đô la ($) Việt Nam đồng (₫) hay Yên Nhật (¥), những kí tự này đã rất nhiều game thủ sử dụng. 

Tuy nhiên còn rất nhiều kí tự độc đáo khác mà phần lớn người dùng không biết đến như: Đồng Nigeria (₦), Đồng Won (₩), đồng Rupee (₹), đồng Spesmilo (₷)… cực kì đẹp mắt mà ít người sử dụng. Bạn hãy nhanh chóng tạo cho mình một cái tên cùng với kí tự tiền tệ siêu chất này nhé.

Đồng tögrög (Mông Cổ)
Đồng kíp (Lào)
Đồng drachma (Hy Lạp)
Đồng guaraní (Paraguay)
Đồng Lira (Thổ Nhĩ Kỳ)
Đồng Manat (Azerbaijani)
Một số đơn vị tiền tệ của quốc gia, vùng lãnh thổ

Ngoài ra còn rất nhiều kí tự tiền tệ khác tại kí tự đặc biệt, bạn hãy sao chép kí tự tiền tệ sau đó kết hợp chúng với những kí tự đặc biệt khác, nếu chưa rõ, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng bộ kí tự tiền tệ

  • Bước 2: Copy những kí tự mà bạn thích, ghép chúng lại với nhau để tạo thành tên có ý nghĩa (Ví dụ: ₩hite₮, ₷mooth, ₲rew…)
  • Bước 3: Copy cả cụm tên, trở về chỉnh sử tại trang chủ anhnbt.com, thêm kí tự trái, phải và nhấn đổi tên.
Kí tự tiền tệ

Vậy là tên của bạn đã hoàn thành, cùng chia sẻ thành quả tại phần comment nhé!

Ngoài bộ kí tự tiền tệ, những kí tự hay font chữ khác như chữ cái nhỏ xíu phía trên ᴬᴺᴴᴺᴮᵀ.ᑦᴼᴹ; “Chữ cái nhỏ xíu” (ví dụ: ᴀɴʜɴʙᴛ.ᴄᴏᴍ; chữ cái nhỏ xíu phía dưới ₐₙₕₙᵦₜ.꜀ₒₘ) đều là những lựa chọn của phần lớn người dùng hiện nay, hãy sáng tạo những cái tên thật hay và ý nghĩa sau đó chia sẻ với chúng tôi thành quả của bạn tại phần comment, chúng tôi sẽ cập nhật chúng trong tên game hay.

Share bài viết này với bạn bè của bạn nếu nó hữu ích. Tiếp tục ủng hộ AnhNBT để chúng tôi tạo nên nhiều bài viết giá trị hơn nhé.

Nguyễn Bá Tuấn Anh
Nguyễn Bá Tuấn AnhMình là Nguyễn Bá Tuấn Anh. Một nhà phát triển web sống ở Hà Nội, Việt Nam.